Công trình thi công ở Hồ Chí Minh sử dụng vật liệu tấm sàn FRP Grating

thicong

Ứng dụng bọc phủ được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống và được các tổ chức, cá nhân lựa chọn ngày càng nhiều. Bởi tính thi công nhanh, độ bền cao, công tác bảo trì ít và dễ dàng. Trong đó, UniGrating là địa chỉ thi công bọc phủ composite uy tín, giá rẻ khắp khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố HCM.

Dịch vụ thi công bọc phủ composite bảo vệ bề mặt

Dịch vụ thi công bọc phủ composite bảo vệ bề mặt

1. Ứng dụng của bọc phủ composite Chống ăn mòn, chống thấm trong các công trình công nghiệp, dân dụng Bể chứa, bồn điều tiết được làm bằng vật liệu composite. Dùng bọc bể trung hòa, bể chứa các hóa chất ăn mòn axit, bazo... Thi công bọc phủ composite cho các hệ thống ống dẫn khí có khí ăn mòn hóa chất. Làm bọc tấm lót sàn môi trường hóa chất. 2. Báo giá bọc phủ composite Nhìn chung chi phí bọc phủ Composite của các nhà cung cấp tại thành phố HCM và bọc phủ composite tại Hà Nội hiện nay đều có giá khởi điểm từ 140.000đ/m2. Tuy nhiên, mức giá này có thể giao động tăng hoặc giảm phụ thuộc vào yếu tố của từng công trình khác nhau. Rất ít các đơn vị thi công bọc phủ composite có thể công khai được mức giá bọc phủ composite Chuẩn và Rẻ với nguyên một mức giá. Bởi sự khác nhau về chất lượng, kinh nghiệm của mỗi bên là hoàn toàn khác nhau.

UniGrating thi công bọc phủ composite giá rẻ

UniGrating thi công bọc phủ bằng composite giá rẻ

3. Thi công bọc phủ composite cho những bề mặt nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm bằng vật liệu composite. Người ta sẽ thực hiện chống thấm trên những bề mặt sau đây:

Thi công bọc phủ composite cho trần, sàn nhà, sân thượng, mái hiên bằng bê tông, mái chèo, sê nô… Một số công trình được thi công theo vết nứt ở trên những trần bằng bê tông, mái chéo, sân thượng… Thi công phủ lớp bọc phủ composite cho các công trình bể bơi, bể ngầm… Hoặc là thi công phủ lớp bọc phủ composite lại cho các công trình trước đó đã từng được bảo vệ bằng lớp chống thấm rồi. Bọc phủ composite cho cả công trình ở trên mặt đất cho đến các công trình ở trong tầng hầm, chống thấm cho các khu vệ sinh, hố thang máy… Hoặc là bọc phủ bằng vật liệu composite cho các loại bồn, bể chứa các dung môi hóa chất độc hại hay phủ vật liệu composite lên trên bề mặt ống khói, ống dẫn hóa chất nhằm bảo vệ cho lớp nguyên liệu gốc của những loại sản phẩm này. Bọc phủ composite chống thấm siêu bền

Bọc phủ composite chống thấm siêu bền

4. Liên hệ thi công bọc phủ composite UniGrating Công Ty TNHH UNIGRATING Địa chỉ: A135P , Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam Email: contact@unigrating.com Tel : 0274 246 1565 – Fax : 0274 246 1566 Hotline: 0903 696 916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 788 597