ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của Cty TNHH UNIGRATING và compositegrating.net quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

– Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

-Khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, không thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).

– Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

II. Điều kiện đổi trả

1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).

– Khách hàng phải gửi cho Cty TNHH UNIGRATING yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có: tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm của Cty TNHH UNIGRATING (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có

2. Thời gian đổi trả

Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng được chấp nhận phải được gửi cho Cty TNHH UNIGRATING trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và dịch vụ.

Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:

– Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng tự mang hàng hóa Yêu Cầu Đổi Trả tới văn phòng của Cty TNHH UNIGRATING nhân viên Cty tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

3. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Cty TNHH UNIGRATING cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Cty TNHH UNIGRATING.

III. Quy định hoàn tiền

1. Nguyên tắc hoàn tiền

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng.

– Hoàn tiền trong các trường hợp Cty TNHH UNIGRATING chỉ hoàn lại khoản tiền khách hàng thực tế bỏ ra khi mua hàng.

2. Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

– Hoàn tiền mặt tại văn phòng Cty TNHH UNIGRATING.

3. Thời gian xử lý

– Khải Dương Anh sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email hoặc cuộc gọi trực tiếp trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi UNIGRATING nhận Yêu Cầu Đổi Trả.

– Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1, mục II của Chính sách này, Cty TNHH UNIGRATING sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 3 – 5 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Khải Dương Anh sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

IV. Phương thức đổi trả

1. Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến văn phòng Cty TNHH UNIGRATING

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến văn phòng Cty TNHH UNIGRATING tại địa chỉ sau:

 A135P , Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

2. Khách hàng mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện, hoặc Chành xe vận chuyển, Cty chuyển phát hàng hóa gần nhất.