Composite Grating dùng làm tấm sàn mái nhà xưởng

sàn thao tác

Composite Grating ( FRP Grating) được dùng nhiều làm tấm lót sàn đi trên các mái nhà xưởng, ngoài việc hạn chế việc di chuyển trực tiếp trên mái nhà gây ra hư hỏng mái thì nó còn có khả năng chống trơn trượt với bề mặt nhám, chống trượt, khả năng chịu nhiệt, chống UV, chống ăn mòn và trọng lượng rất nhẹ, độ bền cực cao.

HIện nay với chi phí, giá thành rất rẻ so với các vật liệu truyền thống , thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh thì tấm sàn thao tác composite (FRP) hay gọi chung là Composite Grating hay FRP Grating là một giải pháp tối ưu cho việc dùng làm tấm lót để di chuyển trên mái nhà các phân xưởng sản xuất.

UNI GRATING là đơn vị sản xuất , gia công tấm sàn thao tác composite, Composite Grating, FRP Grating với những tiêu chuẩn khắc khe sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi Quý khách có nhu cầu sử dụng tấm Composite Grating.

– Grating FRP chống ăn mòn: Tấm lướt lót sàn composite được thiết kế bằng những vật liệu bền và cứng như sợi thủy tinh và nhựa cứng cao cấp nên khi sử dụng trong môi trường có khả năng ăn mòn cao như môi trường axit môi trường dung môi sản phẩm của chúng tôi sẽ cam kết không bị ăn mòn trong những môi trường khắc nghiệt .

– Grating FRP chống cháy: Với thiết kế là những vật liệu bền thì khả năng cháy của sản phẩm là hoàn toàn không có .
– Grating FRP trọng lượng nhẹ, chịu lực cao: Với thiết kế hoàn hảo ra sản phẩm FRP grating composite là bằng sợi thủy tinh và nhựa cao cấp thì trọng lượng của sản phẩm công ty chúng tôi khá nhẹ so với các sản phẩm của thị trường và độ chịu lực thì chỉ có thể là bằng hoặc đứng sau sắt , thép .