Composite Grating dùng làm tấm sàn bể xử lý nước

Composite Grating ( FRP Grating)  là tấm lót sàn dạng hình lưới được làm từ vật liệu composite với cốt sợi thủy tinh được sử dụng phổ biến rộng rãi để chống trơn trượt và chống ăn mòn trên các mặt phẳng như làm tấm lót sàn đường đi, lối đi trên các sàn của bể xử lý nước thải, các bể chứa xăng dầu , bể chứa hóa chất vì nó đáp ứng được tiêu chuẩn chống ăn mòn hóa chất cao.

Sản phẩm Composite Grating ( FRP Grating) được UniGrating sản xuất với nhiều kích thước khác nhau có thể dễ dàng vận chuyển lắp đặt phù hợp với mọi công trình và địa hình vì trọng lượng nhẹ.

Với các công trình chống ăn mòn, chống trơn trượt , chịu nhiệt , chịu lực cao cần tuổi thọ công trình cao, ít bảo trì , tối ưu chi phí đầu tư thì tấm Composite Grating là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

– Grating FRP an toàn ,chống trơn trượt: Sản phẩm có bề mặt là tấm lưới grating nên khi sử dụng sẽ rất an toàn khi đi hoặc di chuyển và vận chuyển đồ , hàng trên tấm sàn , dù môi trường làm việc có ẩm ướt thì sản phẩm cũng có khả năng chống trơn trượt do bề mặt là bằng tấm lưới .

 – Grating FRP dẫn điện kém: Với việc sử dụng sợi thủy tinh và nhựa cao cấp thì tấm sàn grating composite hoàn toàn không có khả năng dẫn điện như các vật liệu khác mà sẽ rất an toàn khi sử dụng trong môi trường có tiếp túc với điện .

 – Grating FRP độ bền cao: Tuổi thọ của tấm sàn grating có thể lên đến 20 đến 25 năm vì công ty chúng tôi sử dụng vật liệu cao cấp .

– Grating FRP chịu môi trường nhiệt: Với sợi thủy tinh nhiệt độ nóng chảy là tận 1200 độ C nên khi sử dụng quý khách sẽ an tâm với độ chịu môi trường nhiệt vì dù môi trường quá nóng hay quá lạnh thì sản phẩm của chúng tôi vẫn sẽ không bị nóng chảy hay co giãn .

Trên thị trường hiện nay đa số sản phẩm Composite Grating đều được nhập từ Trung Quốc, riêng với tấm Composite Grating mang thương hiệu UNI GRATING hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng và giá thành rất tốt so với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903 696 916  để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất