Composite Grating dùng làm sàn cầu cảng, sàn tàu biển

Composite Grating (FRP Grating)  vì sao được chọn là giải pháp tối ưu để làm tấm lót sàn cho cầu cảng, sàn tàu biển?
– Có độ bền cao
– Chống thấm nước
– Chống ăn mòn
– Bảo trì thấp
– Dễ dàng vận chuyển lắp đặt
Hơn thế nữa, Composite Grating ( FRP Grating) với cốt sợi thủy tinh cung cấp sức mạnh vượt trội và độ bền trong môi trường nước biển, axit so với lưới kim loại truyền thống.
Việc sử dụng những vật liệu truyền thống như: gỗ, thép, thép không rỉ có nghĩa là dễ rỉ và hư hỏng là không thể tránh khỏi trong thời gian dài. Điều này có thể dẫn đến tình huốn nguy hiểm và phải bảo trì thường xuyên là điều tất yếu.
Composite Grating ( FRP Grating) hay còn gọi là sàn thao tác composite hay sàn thao tác FRP được sản xuất bởi công ty UNI GRATING ngoài những ưu điểm nói trên thì với chi phí thấp, trọng lượng sản phẩm nhẹ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với các sản phẩm truyền thống sẽ là một sản phẩm kháng nước biển được dùng rộng rãi trong các bến tàu, bến du hiện nay. 
Sản phẩm FRP grating composite là tấm sàn lưới được sử dụng vật liệu cứng như sợi thủy tinh có thành phần hóa học chắc chắn và nhựa cao cấp của hiện nay nên trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ so với các vật liệu khác , khả năng chịu lực cũng vượt trội hơn các loại nhựa khác vì đây là hợp chất giữa sợi thủy tinh và nhựa . FRP grating có khả năng chống chịu tốt gần bằng sắt và thép .